Vé liveshow Nhân tố bí ẩn – Vòng tourmalet

Tuần trước ngày thứ 7 ngày 19/9 tập cuối cùng của vòng lộ diện chương trình Nhân tố bí ẩn đã khép lại, kết quả Đan Trang, Thảo My, X-File, It’s time và The Zoo phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của cả các huấn luyện viên và khán giả.

Kết thúc vòng thi lộ diện liveshow nhân tố bí ẩn sẽ bắt đầu vòng thi mới đó là vòng tourmalet – chặng đua khốc liệt, đây là chặng đua đầy cam go đòi hỏi các thí sinh và các nhóm còn lại phải thật sự nỗ lực để có thế có nhưng tiết mục dự thi tốt nhất đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng

Nexttop Event hân hạnh được hợp tác và bán vé đêm Liveshow vòng Tourmalet – Chặng đua khốc liệt chương trình Nhân tố bí ẩn – X-Factor sẽ được ghi hình và phát sóng trực tiếp vào 21h15 ngày 27/07/2014. Cùng Nexttop Event trải nghiệm một đêm nhạc tuyệt với của những giọng ca đầy sức sống, nội lực và đam mê. Hãy cùng những vị giám khảo quyền năng tham gia quyết định gương mặt sẽ đi tiếp vào những vòng trong của chương trình!

Bạn đã sẵn sàng để cùng các thí sinh cháy hết mình?! Trải nghiệm một buổi tối cuối tuần với một đêm nhạc hoành tráng, đa sắc màu bên cạnh bạn bè, người thương và gia đình. Liên hệ ngày với Nexttop Event để sở hữu ngay tấm vé để cùng có mặt và cổ vũ cho các Nhân tố tuyệt vời.

Thông tin chi tiết: Liveshow vòng Tourmalet – Chặng đua khốc liệt.

Thời gian: 21h15 ngày 27/07/2014
Địa điểm: Nhà Thi đấu quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Gía vé: Vip 350.000 VNĐ/vé, vé mời bình thường 250VNĐ/vé (Freeship nội thành TP.HCM)
Hotline đặt vé: 0969.836.599 & 0933836599

Incoming search terms:

  • yhs-ddc_bd

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt