Vé Liveshow Hoài Linh 2014 – Ông nội Bà ngoại.

Nối tiếp thành công từ các show diễn trước trong hành trình liveshow Hoài Linh 2014. Sắp tới liveshow Hoài Linh tháng 4 sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

 

Chủ đề của đêm diễn lần này là liveshow Hoài Linh Ông ngoại Bà nội – đây là một vờ kịch kể về cuộc đời của hai con người đã ở tuổi xế chiều, họ đã dành cả cuộc đời cả tuổi trẻ của mình để hy sinh cho con cái, mong muốn con mình có một cuộc sống đầy đủ nhất. Để rồi khi sau này, những đứa con đã có cho mình một gia đình nhỏ với người vợ và những đứa con đáng yêu, thì họ đã trở thành những người già mà đáng lẽ ra phải nhận được sự quan tâm chăm sóc của con cái. Thế nhưng cuộc sống bận rộn với công việc và những hạnh phúc riêng tư của mình mà những đứa con đã nhất thời quên cha mẹ mình.

Nỗi buồn và sự cô đớn đã khiến hai người bạn già tìm đến nhau để hủ hỉ, tâm sự và nương tựa lẫn nhau. Ấy vậy mà họ lại bị con cái phản đối và ngăn cản cái hạnh phúc muộn mang đó… kết thúc câu chuyện này liệu hai người già họ có được hạnh phúc và sự chia sẻ thấu hiểu của con cái hay không ?

Ngoài ra, đêm diễn lần này còn có sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt ca sỹ Cẩm Ly và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn cho chương trình.

Vở kịch Ông nội Bà ngoại trong liveshow Hoài Linh tháng 4 lần này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc sâu lắng nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm.

Thông tin chương trình liveshow Hoài Linh
Tên chương trình : Ông nội Bà ngoại.
Thời gian : 20h ngày 19/04/2014.
Địa điêm : Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Liên hệ mua vé : Miss Hoàng Hân – 0969.836.599

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt