Liveshow khánh ly 2014 tại Hà Nội

Liveshow khánh ly 2014 tại Hà Nội ngày 9/5

Mua bán vé Liveshow Khánh Ly 2014-  đêm nhạc với tiếng hát bất hủ của nữ danh ca Khánh Ly với những bài hát hay nhất gắn liền với danh tiếng Khánh Ly và cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Cùng đặt mua vé xem đêm nhạc khánh ly  tại hà nội trực tuyến tại đây

Nội dung đêm nhạc liveshow khánh ly huyền thoại ngày 9/5/2014

Liveshow Khánh Ly 2014 là liveshow thứ 3 của chuỗi chương trình âm nhạc “Viet Nam Concert” trân trọng giới thiệu đến khán thính giả tiếng hát bất hủ của nữ danh ca: KHÁNH LY.

Khánh Ly, cái tên đã nói lên đầy đủ sự nghiệp âm nhạc dài rộng và bao hàm biết bao nhiều tình cảm của người nghe nhạc Việt Nam qua nhiều thế hệ, gắn liền với rất nhiều những bài hát Việt Nam bất hủ đã đi vào lòng người. Do đó, để thực hiện được kịch bản âm nhạc của chương trình lần này, Ban tổ chức của “Viet Nam Concert” số 3 đã mời những nhân vật uy tín, chuyên nghiệp cùng dự sản xuất.

Trong chương trình đêm nhạc liveshow của khánh ly 9/5 2014 , khán thính giả sẽ được nghe lại những bài hát hay nhất của giọng ca Khánh Ly. Và kiên cố, phần đặc biệt nhất của chương trình sẽ là “giọng hát Khánh Ly trong âm nhạc Trịnh Công Sơn”.

Khánh ly tâm sự Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình ái lứa đôi, tình bằng hữu, tình quê hương. Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những giây phút quý báu trên sân khấu quê nhà”, ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.

Những khách mời đặc biệt trong liveshow ca sĩ khánh ly tại hà nội bao gồm , bốn nam ca sĩ (Tuấn Ngọc – Thái Châu – Quang Thành – Hà Anh Tuấn) mà ca sĩ Khánh Ly và ekip sinh sản đã mời dự chương trình và những người bạn thân tình, cùng có chung những kỷ niệm qua nhiều năm tháng. Sự xuất hiện của họ sẽ là những điểm nhấn khích, đầy xúc cảm trong câu chuyện âm nhạc của ca sĩ Khánh Ly.

Liveshow khánh ly 2014 mới nhất tại ha nôi

I.Thông tin liveshow Khánh Ly 2014 Tại Hà Nội

Nữ danh ca: KHÁNH LY

Khách mời:TUẤN NGỌC – THÁI CHÂU – QUANG THÀNH – HÀ ANH TUẤN

Thời kì: 19:30 Thứ Sáu, ngày 09/05/2014

Địa điểm: trọng điểm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình Hà Nội

Chịu bổn phận sản xuất: Nguyễn Ngọc SơnĐạo diễn: Phạm Hoàng Nam

Chỉ huy đêm diễn: Võ Đỗ Minh Hoàng

Giám đốc sáng tạo và biên tập: Cao Trung Hiếu

Giám đốc âm nhạc: Hoài Sa

Giám đốc sinh sản: Hồ Hoài Anh

Chịu bổn phận kỹ thuật: Nguyễn Hiếu Tâm

II. ĐIỀU KHOẢN, QUY ĐỊNH

1. Quý khách có thể đặt mua khánh ly 2014 trực tuyến trên website http://veliveshow.com/ hoặc đặt qua hotline: 0974 742 853

Mua vé Liveshow Khánh Ly

* GIÁ VÉ: 3.500.000 – 3.000.000 – 2.500.000 – 2.000.000 – 1.800.000 – 1.500.000 – 900.000

2. Phí giao như sau:

- Miễn phí giao tận nơi

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt