Liveshow Hoàng Châu sắp tới?

Rất nhiều người quan tâm tới Hoàng Châu có chung thắc mắc khi nào một liveshow Hoàng Châu được ra mắt khán giả. Và Lần xuất hiện mới đây sau thời gian khá im lặng, Ca sĩ Hoàng Châu tự thú mình đã từng thầm yêu chàng ca sĩ sắp lấy vợ Lý Hải. Liệu đây là chiêu đánh bóng lại tên tuổi? Trước câu hỏi này, Hoàng Châu chỉ cười…

 Khi tôi trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm với Lý Hải,  tôi đã chỉ nói sự thật thôi mà. Đó là chuyện qua lâu lắm rồi, nói ra cũng chỉ là vui thì kể lại kỷ niệm cũ thôi.

Tôi vẫn là bạn thân của anh Hải và bạn gái của anh ấy nữa. Bạn gái của anh Hải tuy còn trẻ nhưng là người hiểu chuyện và rất thông cảm. Mà anh Hải đâu có lỗi gì đâu nhỉ? Tôi chỉ nói là yêu thầm anh ấy thôi mà? Anh ấy đâu có cấm đoán một ai đó yêu thầm anh ấy được? Minh Hà càng không thể, vì chồng mình là người của công chúng, nếu Hà không vui vì chuyện này tôi nghĩ rằng Hà đã quá thiếu tự tin trong tình yêu lớn của đời mình. 

Còn chuyện đánh bóng lại tên tuổi ư? Tuy rằng lâu nay tôi không xuất hiện nhiều trước báo chí nhưng tôi vẫn có chỗ  đứng vững chắc và nhận sô dù không quá thường xuyên và vẫn xuất hiện trước khán giả mà.

Hiện giờ bạn và  Lý Hải vẫn còn liên lạc với nhau chứ? 

Chúng tôi vẫn là  bạn, bạn thân là khác. Khi đi diễn ở tỉnh chúng tôi vẫn là cặp song ca ăn ý, vừa rồi chúng tôi vừa làm chung với nhau một đĩa CD ca nhạc và chúng tôi đang có kể hoạch song ca tiếp tục trong tương lai. Ngay khi biết tin anh ấy sắp cưới vợ, chính tôi là người gửi tin nhắn chúc mừng đầu tiên. Tôi vui cho hạnh phúc của anh. Anh Hải là một người bạn rất được…

Thế còn chồng của bạn? Nghe vợ thú nhận chuyện cũ hẳn cũng không lấy gì làm thoải mái. 

Chồng của Hoàng Châu là người biết rất rõ chuyện này ngày xưa, và chính vì sự cảm thông của anh ấy đã mang chúng tôi đến gần nhau hơn và có được ngày hôm nay. Anh ấy là người đầu tiên cũng là người duy nhất mà tôi luôn chia sẻ mọi chuyện, từ ngày trước và đến cả bây giờ. 

 Bẵng đi một thời gian dài mới quay trở lại, bây giờ ca sĩ nhiều như nấm mọc sau mưa, ai cũng trẻ, ai cũng đẹp…  bạn có lường trước được sẽ có một chặng đường chông gai đợi chờ mình sắp tới? 

 

Tôi thấy mừng cho âm nhạc Việt Nam vì luôn có lớp kế cận dồi dào. Nhiều ca sĩ trẻ bây giờ khiến tôi cảm thấy sốc vì họ… giỏi quá. Tôi cũng tự nhận thức được rằng sẽ là rất khó khăn trong quãng đường đi sắp tới của mình. Nhưng tôi luôn tự tin rằng mình sẽ làm được. Tôi có những khán giả trung thành và luôn ủng hộ tôi hết mình. 

Tôi hiểu rất rõ  rằng muốn tồn tại và được khán giả nhớ  đến thì phải luôn làm mới mình. Sắp tới khán giả  sẽ được thấy một Hoàng Châu hoàn toàn mới mẻ, không còn nhẹ nhàng, hiền dịu và “sến” như trước nữa. Mà sẽ là một Hoàng Châu với giọng hát và vũ đạo sôi động, trẻ trung, thậm chí hướng nhiều hơn đến nhạc teen.

Những ca sĩ đi theo nhạc thị trường thì thường rất khó để  “quay đầu lại”, huống hồ gì bạn là một ca sĩ cứng trong dòng nhạc này với “danh hiệu” “diva nhạc sến miền Tây”? 

Trước đây tôi là  người được đào tạo bài bản và hướng tới một con đường âm nhạc hoàn toàn khác. Thế nhưng vô tình khi được yêu cầu hát một bài nhạc “chợ” thì thấy khán giả yêu thích quá, mới tiếp tục “làm tới”. Và dần dần được công chúng đón nhận ở thể loại nhạc này. Tôi quan điểm rằng mình là người làm nghệ thuật thì điều quan trọng nhất là có sức sống trong lòng khán giả và với dòng nhạc này tôi đã làm được điều đó. Liệu có gì là sai khi tôi chiều theo ý khán giả, những người luôn yêu quý và ủng hộ mình?

 

liveshow hoàng châu sắp tới là khi nào?

“Rộng rãi hơn một chút”  ở đây nghĩa là gì? Sexy hết mức có thể như các xu hướng của các ca sĩ bây giờ hay hướng tới chăng? 

(Cười lớn) Tôi không phù hợp với một hình tượng ca sĩ sexy đâu. Phải  “có gì” thì mới sexy được chứ? Tôi biết là gương mặt và thần thái của tôi sexy không nổi đâu. Tôi thấy trước đây mình “ngoan hiền” quá, bây giờ thì sẽ phá cách hơn, dữ dội hơn trước kia một chút. Vậy thôi! (Cười) 

Vậy khi nào chị định làm một liveshow tiếp theo cho riêng mình?

À! cái đó là bí mật, tôi muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi mang nó tới với khán giả ( cười )

 Cảm ơn ca sĩ  Hoàng Châu rất nhiều!

( Sưu tầm )

 

 

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt