Hoài Linh – Trấn Thành – Việt Hương đồng hành cùng Người Bí Ẩn.

 

Trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam, các chương trình truyền hinh tìm kiếm tài năng đã có dịp ” tràn ” vào và xuất hiện với tần xuất lớn trên truyền hình, truyền thông báo chí. Gần đây một chương trình mới Odd One In – Người bí ẩn được nhà sản xuất Đông Tây Promotion mang lại cho khán giả thêm một món ăn tinh thần, chương trình này cũng có nhiều khác biệt so với các chương trình giải trí khác.

 

Tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sỹ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn… tất cả sẽ có trong Odd One In phiên bản Việt.

 

Theo format chương trình, sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong mỗi số của chương trình, nhiệm vụ của 2 đội chơi là tìm ra Nười bí ẩn ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn… Mỗi lượt chơi sẽ có 5 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ 1 trong số họ là THẬT hoặc ngược lại là GIẢ so với 1 dữ kiện mà chương trình cung cấp (ví dụ: trong 5 chàng trai xuất hiện, chỉ có 1 người thật sự là nam giới). Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.

 

Sau nhiều thời gian chọn lọc và bàn bạc với các chuyên gia đến từ Edemol, Đông Tây Promotion đã thành công trong việc thuyết phục 3 gương mặt bom tấn của showbiz Việt tham gia vào các vị trí quan trọng của chương trình.

 

Ngôi Sao truyền hình đang “hot” và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt Trấn Thành sẽ cầm trịch Người bí ẩn ở vị trí host. 2 gương mặt “bảo chứng rating” là Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng nhau chinh chiến ở vị trí đội nhà.

 


Một số hình ảnh đầu tiên của chương trình – Người bí ẩn.

 

 

 

Nhà sản xuất Đông Tây Promotion trân trọng gửi đến báo giới những thông tin đáng chú ý đầu tiên của chương trình Người bí ẩn tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý vị diễn biến mới nhất của chương trình.

Incoming search terms:

  • liveshow nguoi bi an

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt