Hoài Linh lần đầu tiên công bố làm ông bầu trước khán giả.

Gây ấn tượng nhất trong đêm thứ 2 của chương trình người bí ẩn là ông bố 2 con và là ông chỉ quán phở tại Khánh bình. Với tài năng ca hát và giọng hát biến đổi ngọt ngào của anh đã khiến các vị giám khảo tâm phục khẩu phục.

Quá ngưỡng mộ tài năng của anh danh hài nổi tiếng Hoài Linh của chúng ta, không ngại mà tuyên bố sẽ đỡ đầu để anh Khánh Bình có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp và niềm đam mê âm nhạc của mình. Đây là trường hợp đặc biệt từ trước tới nay lần đầu tiên Hoài Linh lên tiếng để đỡ đầu một nghệ sỹ trước toàn thể công chúng.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Khánh Bình cho biết: “Khánh Bình cảm thấy rất hạnh phúc khi chương trình vừa phát sóng thì rất nhiều người đã liên lạc với Bình bày tỏ sự mến mộ. Đêm nay là một đêm khó ngủ với Bình. Hiện tại, Bình vẫn chưa thể công bố các kế hoạch âm nhạc của mình trong thời gian sắp tới vì sợ nói trước bước không qua.”

Hiện tại, Khánh bình vẫn đảm nhận vai trò ông chủ quán phở khô và niềm vui càng được nhân lên nhiều lần khi anh chia sẻ vợ anh vừa sinh bé thứ hai. Khánh Bình khá cẩn thận với việc công bố những dự định âm nhạc của mình với khán giả. Tuy nhiên Hoài Linh khẳng định với tài năng của anh thì chắc chắn sẽ tiến xa hơn rất nhiều.

 

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt