Hoài Linh bật khóc vì món quà bất ngờ !

Vào dịp cuối năm 2013 danh hài xúc động khi được đồng nghiệp và khán giả tổ chức tiệc mừng sinh nhật ấm cúng ngay tại buổi họp báo công bố liveshow Hoài Linh “Anh chàng may mắn”.

IMG-6731.jpg
Chiều 18/12, tại Sân khấu Nụ Cười Mới, TP HCM, Hoài Linh ngồi ghế chủ tọa buổi công bố thông tin về chuỗi liveshow hài sắp diễn ra trong 5 đêm của anh.

Khi buổi lễ đang diễn ra, khán phòng bất ngờ tắt điện hoàn toàn. Danh hài cũng như nhiều khán giả chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì nhiều ánh nến được thắp sáng cùng giai điệu của bài hát Happy Birthday vang lên.

IMG-6706.jpg
Diễn viên Vũ Văn Long (trái) hay còn gọi là “Long Đẹp Trai” nói lời chúc mừng sinh nhật tuổi 44 của Hoài Linh. Lần lượt từng thành viên của sân khấu Nụ Cười Mới, kể cả người soát vé và nhân viên phông màn, hậu đài, ánh sáng… đều lên chúc sinh nhật “Anh Bốn”, tên gọi thân mật của Hoài Linh. Trước tình cảm của mọi người, danh hài khóc nghẹn ngào. Gắn bó với sân khấu của cố nghệ sĩ Hữu Lộc từ những ngày đầu tiên về nước biểu diễn đến nay, Hoài Linh xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình. Hữu Lộc qua đời, anh vẫn bám trụ cùng anh em để phát triển sân khấu dù còn nhiều khó khăn.
IMG-6711.jpg
Sau những giây phút lắng đọng, nhiều cảm xúc, cả sân khấu như vỡ òa với tiếng cười khi danh hài được ông già Noel tặng quà sinh nhật.
IMG-6712.jpg
Kịch bản của buổi chúc mừng ngày sinh này được giấu kín, nhằm mang đến những bất ngờ cho Hoài Linh.
IMG-6746.jpg
Hơn 100 khán giả đã túc trực tại sân khấu từ trước để chờ Hoài Linh hoàn thành công việc và lên sân khấu tặng quà cho anh.
IMG-6758.jpg
Nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa cũng về TP HCM dịp này để gửi gắm tình cảm đến danh hài. Các món quà fan tặng anh khá đơn giản, như chiếc nón, cái khăn choàng…
IMG-6760.jpg
Cuối năm 2013, Hoài Linh cùng sân khấu Nụ Cười Mới bắt tay vào thực hiện chuỗi liveshow “Anh chàng may mắn”.
IMG-6763.jpg
Chuỗi liveshow này diễn ra trong 5 đêm ở TP HCM, gồm: 20h ngày 28-29/12 tại Sân khấu 126, 20h ngày 8-9/1/2014 tại Sân khấu Trống Đồng và 20h ngày 14/2/2014 tại Nhà hát Hòa Bình. Kịch bản của liveshow do nghệ sĩ Vũ Phi Nga thực hiện, NSƯT Đỗ Đức Thịnh đạo diễn.
Chi phí cho chuỗi chương trình này vào khoảng gần một tỷ đồng. “Dù bỏ ra không ít tiền để thực hiện liveshow cho anh Hoài Linh, chúng tôi vẫn cân đối giá vé hợp lý vì ước mong của anh là cả bác xe ôm, anh đạp xích lô vẫn có thể vào xem được chương trình”, diễn viên Vũ Văn Long, giám đốc sản xuất chia sẻ.
IMG-6765.jpg
Các fan trẻ còn chuẩn bị riêng một món quà công phu để mừng tuổi mới của Hoài Linh cũng như chúc anh thực hiện liveshow thành công.
IMG-6794.jpg
Món quà là bức tranh thêu tay hình con gà trống đỏ, đúng với hình ảnh tượng trưng cho tuổi Dậu của danh hài.
IMG-6780.jpg
Liveshow Hoài Linh quy tụ hơn 20 nghệ sĩ. Trong đó có sự xuất hiện của danh hài Chí Tài, người anh gắn bó thân thiết với Hoài Linh. “Tôi và anh Chí Tài diễn chung đã hơn 18 năm nay. Ngần ấy năm, anh em yêu thương nhau chứ chưa hề to tiếng hay cãi vã trong nghề nghiệp”, Hoài Linh tự hào khoe.

Năm 2014 cũng sẽ hứa hẹn với khán giả, một chuỗi liveshow Hoài Linh được diễn ra. Hãy chờ đón những điều bất ngờ Hoài Linh đem lại cho chúng ta trong năm nay.

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt