Chưa thi,Hoài linh đã lớn tiếng dọa con trai .

Sau mùa đầu tiên diễn ra với chiến thắng thuộc về ca sĩ Khởi My, Gương mặt thân quen – phiên bản Việt của chương trình truyền hình thực tế Your Face Sounds Familiar sẽ trở lại vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3 từ 29/3.

Đáng chú ý, chương trình năm nay có sự góp mặt của cả hai cha con Hoài Linh. Nếu như nghệ sĩ hài gạo cội tiếp tục ngồi trên ghế giám khảo thì con nuôi anh, ca sĩ Hoài Lâm lại tham gia với tư cách là thí sinh.

Hoài Linh, Gương mặt thân quen

Hai cha con Hoài Linh song ca trên sân khấu Gương mặt thân quen 2013

Chia sẻ trong cuộc họp báo khởi động mùa giải thứ hai, Hoài Linh khẳng định sẽ không có chuyện anh nương tay cho người nhà. Trong khi đó, Hoài Lâm lại cho biết mình cảm thấy vô cùng áp lực khi phải thể hiện mình trước mặt bố.

Tương tự như năm ngoái, ngoài Hoài Linh, thành phần giám khảo của Gương mặt thân quen 2014 vẫn là hai người cũ Mỹ Linh và Đức Huy. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thanh Bạch tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Về phần thí sinh, 5 gương mặt còn lại là Vy Oanh, Minh Thuận, Vương Khang, Ngân Quỳnh và Mi-A. Theo BTC thì dù đây không phải là những cái tên quá nổi bật trong làng giải trí nhưng họ lại sở hữu khả năng biến hóa tài tình, phù hợp với tiêu chí của cuộc chơi.

 

Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt