Cẩm Ly làm huấn luyện viên giọng hát việt mùa thứ 2 thay Hiền Thục.

Báo giới truyền thông đã bắt đầu công bố những thông tin mới nhất về chương trình The Voice Kids mùa thứ hai. Hiện tại chương trình đã được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên thay cho Hiền Thục. Thông tin này cũng sẽ được ban tổ chức chính thức công bố trong một ngày gần nhất.

Cẩm Ly đã nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên thay cho Hiền Thục (Ảnh: NVCC)

Thành công trong dòng nhạc dân ca quê hương, Cẩm Ly thực sư là người phù hợp được mời vào vị trí huấn luyên viên của The Voice Kids. Bởi những kinh nghiệm về ca hát và kinh nghiệm đã làm mẹ của hai đứa con nhỏ, cô hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của trẻ em. Với những kinh nghiệm đó, nếu như thực sự ngồi vào vị trí huấn luyện viên thì team của Cẩm Ly năm nay hứa hẹn sẽ rất đáng gờm.

Tuy nhiên, liệu “nữ hoàng dân ca” có hòa hợp được với các huấn luyện viên còn lại để tạo nên bầu không khí hấp dẫn cho chương trình hay không vẫn còn là điều ẩn số.
Với những lợi thế về kinh nghiệm và ekip hoành tráng

Hiền Thục và cô học trò Phương Mỹ Chi

Cẩm Ly từng được mời tham gia mùa đầu tiên của The Voice Kids nhưng cô đã từ chối.

Ngoài Cẩm Ly, 2 vị trí ghế nóng còn lại cũng rất được quan tâm. Cặp đôi “Giang-Hồ” (Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh) sau chiến thắng trong mùa thứ nhất được nguồn tin tiết lộ sẽ tiếp tục đảm nhận chiếc ghế đôi trên bàn huấn luyện viên. Cái tên thứ tư chắc chắn sẽ không phải là Thanh Bùi nhưng thông tin về nhân vật này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu như theo mô tuýp cũ, nhân vật này cũng sẽ phải có gu âm nhạc hiện đại. Một vài ứng cử viên có thể kể ra như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Đức Trí…
Vòng sơ tuyển trực tiếp của Giọng hát Việt nhí sẽ được tiến hành từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 ở ba địa điểm: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt