Băng Kiều tỏ tình với Mỹ Tâm trong show người tình In Concert .

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua các chị em phụ nữ đã nhận được một món quà rất ý nghĩa, khi giọng ca hải ngoại Bằng Kiều hát tặng chị em trong liveshow Bằng Kiều – người tình in concert.
Có một điều đặc biệt trong chương trình lần này, khi mà Bằng Kiều và Mỹ tâm song ca cùng thể hiện chung ca khúc Hãy nói với em đầy ngọt ngào, cả hai vui vẻ giao lưu với khán giả. Tự nghĩ ra một nickname mới cho người đẹp là “Mỹ Tan”, Bằng Kiều bắt đầu thổ lộ: “Em thật sự rất xinh, và… anh muốn lấy em làm vợ”.

 

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt
Lần này, “Họa mi tóc nâu” lại ngượng ngùng và cười trừ để né tránh câu trả lời.
Đây không chỉ là lần đầu tiên Mỹ Tâm được tỏ tình mà trước đó cỗ đã được Mr.Đàm thổ lộ tình cảm. “Anh yêu em và chờ em rất lâu rồi, Mỹ Tâm”, “Tôi sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm”. – Mr.Đàm

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

Một lần nữa ca sỹ Tuấn Hưng cũng bất ngờ tỏ tình với Mỹ Tâm ngay trên sân khấu, trong liveshow Vào hạ in concert, Mỹ Tâm trêu đùa: “Người ta cứ bảo em với anh là phim giả tình thật nhưng em lại thấy chúng ta ngoài đời là giả mà trong phim mới là thật”. Đáp lại, Tuấn Hưng liền khẳng định: “Em biết không? Con trai miền Bắc có tình cảm với ai thì ít thổ lộ ra lắm. Nhưng hôm nay, em đã nói vậy thì anh cũng chẳng giấu gì nữa. Anh nói thẳng luôn trước mặt bao người là anh yêu em Mỹ Tâm ạ”.

xongMỹ Tâm Mỹ nhân độc thân được tỏ tình nhiều nhất showbiz Việt

Lời tỏ tình của Tuấn Hưng làm Mỹ Tâm bối rối và im lặng, nhưng có lẽ vẫn không đủ làm trái tim cô rung động.

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt