Bằng Kiều hát dành tặng chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Liveshow Bằng Kiều “Người tình In concert 2014” với sự xuất hiện xuyên suốt của nam ca sỹ Bằng Kiều cộng hưởng cùng các mỹ nhân làng nhạc hứa hẹn sẽ đưa đến cảm xúc thăng hoa, bất ngờ, đầy thú vị cho khán giả Thủ đô. Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng “một nửa yêu thương” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đêm live show được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia vào đúng ngày 8/3 là sự góp mặt của Bằng Kiều và 4 giọng ca nữ đang được công chúng yêu mến Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương và Mỹ Tâm.

 

 

Trong đêm “Người tình In Concert 2014” ngoài phân solo những bản tình ca đã làm nên tên tuổi của Bằng Kiều, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc thời cùng nhóm Quả dưa hấu như Trái tim không ngủ yên, Nếu điều đó xảy ra, Một ngày mùa đông hay những ca khúc của Phú Quang khắc khoải nỗi nhớ người Hà Nội xa quê.

 

 

Lần này cũng như những lần về nước biểu diễn trước Bằng Kiều sẽ song ca với diva Hồng Nhung, người đàn bà không có tuổi. Đây là ngôi sao nữ đầu tiên mà Bằng Kiều kết hợp.Mối quan hệ sẵn có từ gia đình, sự chung tay hợp tác với nhiều nhà sản xuất có tên tuổi, trong đó có nhạc sĩ Dương Thụ, đã sớm đưa giọng ca của Bằng Kiều và Hồng Nhung lại với nhau. Cặp song ca này đã tạo những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả Hà Nội. Đó là những năm 90 khi mỗi độ xuân về, tiếng hát của Bằng Kiều-Hồng Nhung với Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ) lại vang lên khắp các phố phường.

 

 

Ngoài phần solo, diva Thanh Lam sẽ có phần hát đôi ăn ý với ca sỹ Bằng Kiều. Họ đã từng khiến khán giả say đắm khi cùng hát những bản nhạc xưa trong album Anh mãi yêu em. . Giọng hát trầm ấm nhưng đầy ma mị của Thanh Lam quyện chặt với chất giọng nam cao thiên phú của Bằng Kiều đã làm công chúng hài lòng với những ca khúc như: Anh mãi yêu em, Lời của gió, Mong mưa thôi rơi…

Với Thu Phương là sự kết hợp ăn ý của những tháng ngày cặp đôi này cùng biểu diễn trên sân khấu hải ngoại với những bản nhạc trữ tình xưa. Hai giọng ca đã tạo được sự ăn ý, quấn quýt tạo sự thăng hoa tên sân khấu được khán giả yêu mến. Đó là phần kết hợp đặc sắc như: Gót hồng, Trở lại mùa hè…

Còn với ca sỹ Mỹ Tâm có vẻ sự kết hợp này là mới mẻ, song thực tế với giọng ca Bằng Kiều đã được lựa chọn để song ca với nhiều mỹ nhân thì không thể thiếu Mỹ Tâm. Họ đã cùng tiết chế để hát Hãy nói với em da diết và nồng nàn chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt