Anh Thơ song ca cùng ông hoàng nhạc bolero Chế Linh .

Trong liveshow Chế Linh danh ca hải ngoại Chế Linh “10 năm tình cũ” vào ngày 1/3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), giọng ca Mai lỡ mình xa nhau sẽ lần đầu tiên song ca cùng các nữ ca sĩ khách mời như Lệ Quyên, Phi Nhung, Hà Thu Hiền. Đặc biệt hơn nữa là phần song ca với “diva nhạc đỏ” Anh Thơ.


Phần song ca của Chế Linh – Anh Thơ sẽ là tiết mục gây tò mò và cũng rất đáng để chờ đợi trong liveshow này. Sở dĩ khán giả chờ đợi phần trình diễn này vì Anh Thơ nổi tiếng trong dòng nhạc cách mạng Việt Nam và những ca khúc mang âm hưởng dân gian. Trong khi đó dòng nhạc Chế Linh đang theo đuổi là dòng nhạc bolero mà những người bình dân thường hay gọi là “nhạc sến”. Hai người thuộc hai phong cách nhạc khác nhau nhưng cùng sánh đôi hòa giọng trên sân khấu lớn hẳn sẽ là một điều làm nên nét riêng cho liveshow.

 


Một bất ngờ mà Anh Thơ tiết lộ đó là ngày bé chị thường nghe nhất là dòng nhạc  bolero, nhất là những ca khúc của Chế Linh hát.
Thực lòng, chưa bao giờ Anh Thơ từng nghĩ đến việc sẽ hát cùng danh ca Chế Linh vì điều kiện quá xa xôi. Dòng nhạc chị theo đuổi lại khác biệt với dòng nhạc của Chế Linh. Lần này khi được mời tham gia live show của ông, chị không giấu niềm vui, một phần vì yêu mến giọng hát của danh ca, một phần vì ca khúc được lựa chọn rất nổi tiếng.

“Cách hát của chú rất nhẹ nhàng như những lời tự sự, bộc bạch mà rất gần gũi”- Anh Thơ nói. Chị rất ngưỡng mộ giọng hát Chế Linh với chất giọng trầm ấm, mũi mẫn, ngay cả khi lên cao cũng rất ấm áp.

Đến thời điểm này, khi ngày diễn ra liveshow đến rất gần (thứ bảy, ngày 1/3), tuy không quá hồi hộp nhưng Anh Thơ cũng thoáng những lo lắng để chuẩn bị cho màn song ca cùng Chế Linh. Lý do là bởi chị chưa nắm được tinh thần, cái e của giọng hát Chế Linh để quyện giọng “ngọt” nhất cùng ông. Tuy nhiên, chị tin phần hòa giọng này sẽ rất thành công, bởi bản thân chị cũng có chút…“sến”.

Dòng nhạc dân gian rất gần với dòng nhạc bolero, thắm đượm chất tình, dễ hát, dễ nghe, gần gũi với cuộc sống.
Với danh ca Chế Linh, đây là lần đầu tiên ông song ca cùng Anh Thơ, đặc biệt là trên sân khấu Hà Nội. Ông từng nghe Anh Thơ và rất yêu mến giọng ca này. Nhưng vì đây là lần đầu tiên, nên Chế Linh cũng ít nhiều… hồi hộp, ông chuẩn bị kỹ lưỡng phần song ca với các nữ nghệ sĩ để làm hài lòng người hâm mộ.

Trong liveshow này, khán giả cũng sẽ được thưởng thức phần song ca rất đặc biệt và không kém phần ngọt ngào của Chế Linh với Lệ Quyên, Phi Nhung. Họ sẽ hát cùng ông những tác phẩm song ca bất hủ mà Chế Linh từng song ca thành công với các nữ nghệ sĩ khác.

 

 

 

Thông tin chi tiết liveshow Chế Linh : http://nexttopevent.com/su-kien-giai-tri/ve-liveshow-che-linh-muoi-nam-tinh-cu.html

Incoming search terms:

  • Song ca cung bolero

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt