2013 một năm thành công của nữ ca sỹ Lệ Quyên .

Cuối năm 2013 vừa qua để kỷ niệm 15 năm ca hát của mình Lệ Quyên đã tổ chức Liveshow Lệ Quyên  tại Nhà hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh) và ngày 14/12 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội). Liveshow đã được rất nhiều khán giả cả nước đón nhận nồng nhiệt không chỉ bởi giọng hát tròn trịa, trầm ấm của cô mà  đây còn là một chương trình đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật sân khấu và nhiều phần khác.  Theo tiết lộ, nữ ca sĩ đã đầu tư 7 tỷ đồng cho hai đêm diễn tại Tp.HCM và Hà Nội.

 

Với sức hút của cái tên Lệ Quyên, toàn bộ vé liveshow đã được tẩu tán sạch sẽ trước ngày diễn ra khá lâu. Dù vé VIP được bán chính thức với giá 1,5 triệu đồng/chiếc nhưng phía “chợ đen” đã đẩy lên đến 10 triệu đồng/chiếc nhưng vẫn “hút” khách mua khi liveshow chuẩn bị mở màn.

 

Trở lại với Q Show, đêm nhạc ý nghĩa của Lệ Quyên đã diễn ra trong không gian sang trọng với những tiết mục được dàn dựng công phu bởi bàn tay của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Nữ ca sĩ lần lượt điểm lại quá trình 15 năm ca hát của mình qua 5 dòng nhạc khác nhau. Ban đầu từ những bài hít nhạc trẻ làm nên tên tuổi Lệ Quyên như: Giấc mơ có thật, Phút giây hạnh phúc, Hãy trả lời em… khán giả được dẫn dắt qua dòng nhạc Dân gian đương đại và những tình khúc về Hà Nội. Đây gần như là lần đầu tiên Lệ Quyên giới thiệu đến khán giả khả năng hát Dân gian đương đại và cô thật sự khiến mọi người không thất vọng khi thể hiện ấn tượng các ca khúc: Trên đỉnh Phù Vân, Chiều phủ Tây Hồ, Đêm ả đào…

 

 

Phần kế tiếp của liveshow chính là dòng nhạc đã đưa Lệ Quyên trở thành”Nữ hoàng phòng trà” - Bolero. Nữ ca sĩ lần nữa khiến khán giả thổn thức qua từng câu hát của: Mưa nửa đêm, Trả lại thời gian, Ai khổ vì ai, Sầu lẻ bóng… Nhạc tiền chiến với những ca khúc: Một mình, Bản tình cuối, Xin còn gọi tên nhau, Nửa hồn thương đau… được Lệ Quyên thể hiện cùng dàn nhạc giao hưởng dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh là chương tiếp nối của đêm nhạc đặc biệt này.

 

Và phần cuối của đêm Q Show, Lệ Quyên gửi đến khán giả những ca khúc nhạc trẻ mà cô đã thể hiện gần đây bên cạnh dòng nhạc xưa như nhưng ca khúc: Để nhớ một thời ta đã yêu, Nếu em được chọn lựa, Quá muộn màng, Ta đã từng yêu… Màn khép lại chương trình với ca khúc Hãy trả lời em cùng sự xuất hiện của 5 nam ca sĩ khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng và Dương Triệu Vũ là cái kết đẹp và đầy thú vị mà Lệ Quyên cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ gửi đến khán giả.

 

Một số hình ảnh trong liveshow Lệ Quyên với phần dẫn chuyện của nghệ sĩ Hồng Vân:

 

Phần 1 - khách mời Dương Triệu Vũ:

 

 

Phần 2

Phần 3 - khách mời Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng:

 

 

 

 

Phần 4 - khách mời Quang Dũng:

 

Phần 5 - khách mời Tuấn Hưng:

 

Q Show của Lệ Quyên sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội vào ngày 14/12 tới.

Bài viết liên quan:

Comments

Bình luận

Chia sẻ ngay

PinIt